Các phương pháp mua USDT nhỏ lẻ tại Bitano dành cho nhà đầu tư

Bạn là một trader và đang tham gia vào đầu tư tiền ảo thì chắc hẳn không thể không biết tới USDT. Đây là một đồng tiền được tạo ra để thực hiện các giao dịch mua bán trên thị trường tiền kỹ thuật số và không có nhiều biến động về giá. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những cách đầu tư mua USDT nhỏ lẻ hiệu quả.

Tại sao nên đầu tư USDT?

USDT hay còn được biết đến với tên gọi là Tether. Dạng tiền điện tử này đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam và thế giới. Nó được phát hành trên Blockchain Bitcoin và đang được thực hiện dưới giao thức Omini. Tỷ giá quy đổi hiện nay của USDT và USD đang là 1:1. Tức là mỗi một đồng tiền USD được gửi vào quỹ của Tether Limited thì bạn sẽ nhận được 1 USDT.

Đầu tư mua USDT nhỏ lẻ có rất nhiều lợi ích

Đồng tiền này được tạo ra nhằm mục đích bổ sung cho đồng Bitcoin. Tuy nhiên nó có thể sử dụng rộng rãi hơn. Dưới sự biến động không ngừng của thị trường tiền điện tử thì lựa chọn mua USDT nhỏ lẻ để làm bước đầu thì bạn sẽ tạo ra được một lối đi an toàn hơn.

Trên thực tế thì mức chênh lệch của USDT không cao cho nên nhiều nhà đầu tư vẫn lưỡng lự không biết có nên đầu tư vào loại tiền này không. Bạn vẫn có thể thu được lợi nhuận từ việc chênh lệch USDT với một số loại tiền khác. Chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc mua vào giá thấp, bán ra giá cao là bạn sẽ thu được lợi nhuận khá lớn.

Các hình thức đầu tư USDT hiệu quả

Trên thị trường tiền ảo hiện nay thì có rất nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Lựa chọn hình thức nào thì sẽ phụ thuộc và khả năng tài chính mà bạn đang có. Sau đây là một số gợi ý đầu tư mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Đầu tư mua USDT nhỏ lẻ ngắn hạn

Hình thức đầu tư ngắn hạn sẽ dựa trên quy luật cung cầu của thị trường. Khi mà nguồn cầu ít, cung cao thì chắc chắn gia USDT sẽ khá rẻ. Lúc này thì các nhà đầu tư nên tận dụng để mua vào. Trong trường hợp ngược lại cung ít, cầu cao thì giá USDT sẽ bị đẩy lên rất cao. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bán ra.

Đầu tư USDT ngắn hạn mua nhanh, bán gọn

Đôi khi số tiền chênh lệch không quá lớn nhưng nếu giao dịch với khối lượng nhiều thì tiền cũng sẽ nhiều. Thậm chí có một số người mỗi ngày chỉ thực hiện việc mua vào và bán ra cũng đã lãi được rất nhiều rồi. Để có thể đầu tư ngắn hạn hiệu quả thì bạn nên lựa chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín để cộng tác. So sánh REMITANO và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì đây đều là 2 sàn khá uy tín để bạn đầu tư. Về phí giao dịch thì REMITANO sẽ mất phí giao dịch cao hơn nhiều so với BITANO.

Mua USDT dài hạn

Đầu tư USDT dài hạn cũng áp dụng hình thức sinh lời giống như USDT ngắn hạn. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là khi đầu tư ngắn hạn thì bạn sẽ mua nhanh, bán nhanh còn đầu tư dài hạn thì sẽ đòi hỏi nhà đầu tư am hiểu về thị trường để có thể kinh doanh lâu dài.

Đầu tư USDT dài hạn

 

Có thể dễ dàng nhận thấy khi thị trường hiện xanh nhiều có nghĩa là nhu cầu đang tăng mạnh và sẽ giảm mạnh nếu sắc đỏ tăng nhanh. Một vài trường hợp đặc biệt thì sẽ xảy ra ngược lại nhưng không nhiều. Thường thì chỉ có nhà đầu tư hiểu rõ và có kinh nghiệm nhiều năm về thị trường mới áp dụng cách này.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về các hình thức đầu tư mua USDT trên đây thì bạn sẽ có thể chọn được hướng đi phù hợp nhất đối với mình. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công. Để tìm hiểu sâu hơn về USDT và cách đầu tư hiệu quả thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

 Hotline: 0968.689.789

Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *