Những bộ phim kinh dị Nhật Bản gây tiếng vang trên toàn thế giới

Phim kinh dị Nhật Bản với nhiều bộ phim đã gây được tiếng vang cũng như độ phủ sóng không chỉ Châu Á mà trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài bộ phim đặc biệt ấn tượng được đông đảo khán giả biết tới qua bài viết dưới đây nhé.

Người phụ nữ quỷ dữ (Onibaba, 1964)

Đây là một bộ phim kinh dị kể về người phụ nữ đã giết chết các Samurai. Không dừng lại ở đó cô còn vứt hết xác của họ.  Tuy nhiên về cuối phim khán giả nhận ra sự thật không hoàn toàn là như vậy.

Bộ phim sử dụng kỹ xảo đen trắng đem đến sự logic cũng như tính ly kỳ cho bộ phim. Không dừng lại ở đó bộ phim này  còn đem đến cho người xem những tình tiết gây sốc đột ngột và liên tục sợ hãi. Xem phim tại https://mruffalo.com

Tetsuo: Người sắt (Tetsuo: The Iron Man, 1989)

Sau khi phát sóng bộ phim Tetsuo đã trở thành một trong những phim kinh dị Nhật Bản kinh điển nhất. Đây là một sản phẩm của đạo diễn Shinya Tsukamoto. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về ma túy. Những tình tiết vô cùng gay cấn cũng như cảnh quay bắt mắt khiến khán giả vô cùng ám ảnh. 

Kỳ quái (Grotesque, 2008)

Nội dung bộ phim Grotesque dựa trên một tác phẩm của tác giả Koji Shirashi. Nội dung bộ phim kể về một kẻ điên cuồng. Hắn ta đã bắt cóc một cặp vợ chồng trẻ vô tội và tra tấn điên cuồng. Với những cảnh quay vô cùng ghê rợn.

Nếu bạn là một fan của những bộ phim kinh dị Nhật Bản nhưng lại cảm thấy chán với các mô típ quen thuộc như hình ảnh bóng ma của cô gái có mái tóc đen dài hay nữ sinh đang gặp nguy hiểm thì Grotesque là một bộ phim có nội dung mới mẻ đáng để xem. 

Tokyo Gore Police (2008)

Đây là một bộ phim kể về một nữ cảnh sát đã phải chiến đấu với đội quân sinh vật Cyborg. Là đội quân sở hữu cơ thể người những mang trong mình một nửa là robot. Chính vì vậy chúng có sức mạnh khủng khiếp cũng như khả năng chết đi sống lại rất khó để tiêu diệt. 

Con ma của Yotsuya (The Ghost of Yotsuya, 1959)

Đây là một bộ phim kinh dị Nhật Bản kinh điển nhất qua mọi thời đại. Nội dung dựa trên một câu chuyện dân gian của lịch sử Nhật Bản. 

Nội dung xoay quanh bi kịch của Shakespearean. Người đàn ông này đã phản bội vợ của mình nhưng dưới danh nghĩa quyền lực đem đến nhiều hậu quả vô cùng tai hại. 

Trên đây là một số bộ Phim Jav Nhật Bản Không Che Có Nội Dung được đông đảo khán giả trên toàn thế giới biết đến. Tin chắc rằng nội dung cũng như kỹ xảo đặc biệt của những tác phẩm này sẽ đem đến nhiều tình tiết ly kỳ hấp dẫn gây ám ảnh người xem. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *